มงคล ทศไกร ปีกขวาตัวเก่งของสโมสรอาร์มี่ฯ กล่าวประทับใจแฟนๆของสโมสรที่อยู่เคียงข้างทีมอย่างเหนียวแน่ รับโฟกัสไปที่แมตช์ต่อแมตช์ แต่เชื่อปีนี้ได้ลุ้นแน่

เปิดบทสัมภาษณ์ จ่าเย็น มงคล ทศไกร หลังพาทีมเก็บ 3 คะแนน ที่สำคัญในบ้าน นัดเจอ อุดรธานี เอฟซี ไปได้  

“ก่อนอื่นต้องขอบคุณแฟนบอล ขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้การสนับสนุนเรา ขอบคุณผู้จัดการทีม ขอบคุณสตาฟโค้ช บลังโก้ ที่เราทำงานหนักมาทั้งอาทิตย์และตั้งแต่ช่วงก่อนเปิดฤดูกาล ทั้งในและนอกสนาม ก็ต้องขอขอบคุณทุกคนจริง ๆ ที่ทุกคนอยู่เคียงข้างเราเสมอ ซึ่งผมคิดว่าปีนี้อาจจะเป็นปีที่หลายๆอย่างเปลี่ยนไปจากเดิมเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งผมคิดว่ามันน่าจะดีขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา ทุก ๆอย่างกำลังดำเนินไปในเส้นทางที่ถูกต้อง”  

เมื่อถูกถามถึงผลงานของทีม ที่ออกสตาร์ทฤดูกาลได้อย่างสวยหรู โดยเก็บไป 18 แต้มเต็ม จากการลงสนามทั้งหมด 6 นัด

“ผมว่าเรามองที่แมตช์ต่อแมตช์มากกว่า เราไม่สามารถคาดการณ์ได้ว่าแมตช์ต่อไปเราจะเป็นยังไง? แมตช์ที่ผ่านมาเราจะชนะหรือแพ้? ซึ่งทุกคนในทีมเลือกที่จะโฟกัสแมตช์ต่อแมตช์ ทุกคนมุ่งมั่นที่จะทำแต่ล่ะแมตช์ให้มันดีที่สุด เพราะว่าถ้าเราทำดีที่สุดแล้ว ไม่ว่าผลการแข่งขันมันจะออกมาในทิศทางไหน เราต้องยอมรับมันให้ได้ และก็สู้ต่อไป”

สุดท้าย จ่าเย็นขอฝากความรู้สึกถึงแฟนบอลอาร์มี่ฯ ที่เหนียวแน่นว่า “ก็ต้องขอบคุณแฟนบอลทุกคน ผมไม่ได้เจอบรรยากาศแบบนี้มาช่วงเวลา  2 ปีที่ผ่านมาที่ผมห่างหายจากที่นี่ไป ซึ่งก็ต้องขอบคุณทุกคนจริง ๆ ขอบคุณที่ทุกคนยังกลับมาให้กำลังใจเราเหมือนเดิม ขอบคุณที่มาร่วมสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นเช่นนี้”

©  สงวนลิขสิทธิ์ 2019  ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดหรือทั้งหมด  ไปใช้  ทำซ้ำ  ดัดแปลง  แก้ไข ก่อนได้รับอนุญาต

พัฒนา และดูแล โดยทีมฝ่ายเทคโนโลยีของสโมสรอาร์มี่ ยูไนเต็ด

logo_small.png